Ooh Hai Mera Yahowa Khuda ( ओह है मेरा यहोवा खुदा ) Lyrics in Hindi And in English ~Masih Song Lyrics

जेहने एल्लियाह नू लेया एह उठा, ओह है मेरा यहोवा खुदा
मेरी आज वीं ओह सुनदा दुआ, मेरे नाल नाल रेहन्दा है खुदा
जेहने एल्लियाह नू लेया एह उठा…..

1. मूसा नबी ने जदो दर्शन पाया सी, चाड़ी विच आग देख
मूसा घबराया सी, दिंदा पनिआं चो रस्ते दिखा,
ओह है मेरा यहोवा खुदा…..

2. दानिय्येल नबी नू सी शेरा अगें सुट्टया, किती सी दुआ शेर
ओथे रेहा रूकया शेरा दे वी मुँह बंद करया
ओह है मेरा यहोवा खुदा…….

3. नमान कोढ़ी वी बड़ा दिल विच रोया सी, सत वार चुबी ला के
कोढ़ शुद्ध होया सी, लेंदा कोढ़ियां नू गल नाल ला
ओह है मेरा यहोवा खुदा…….

Jehne Eliyah Nu Leya Eh Utha,Ooh Hai Mera Yahowa Khuda
Meri Aaj Vi Ooh Sunda Dua, Mere Naal Naal Rehanda Hai Khuda
Jehne Eliyah Nu Leya Eh Utha…..

1.Musa Nabi Ne Jado Darshan Paya Si Chadi Aag Dekh
Musa Ghabrya Si, Dinda Paniyaan Cho Raste Dikha
Ooh Hai Mera Yahowa Khuda…

2. Daniel Nabi Nu Si Shera Aage Suttya, Kiti Si Dua Sher
Othe Reha Rukya Sher De Vi Muh Band Karya
Oh Jhai Mera Yahowa Khuda…

3. Naman Kodi Vi Bada Dil Vicch Roya Si, Sar Var Chubi La Ke
Kod Suddh Hoya Si. Lenda Kodiyan Nu Gal Nal La
Ooh Hai Mera Yahowa Khuda….

Post Comment

You May Have Missed